vWorks – DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG CỦA VINAPHONE

vWorks DỊCH VỤ GIA TĂNG VAS CỦA VINAPHONE
vWorks DỊCH VỤ GIA TĂNG VAS CỦA VINAPHONE

Cổng thông tin việc làm vWorks – Dịch vụ giá trị gia tăng VAS

Các tiện ích online ngày càng đến gần hơn với người dùng di động thông qua nhà mạng. Thay vì phải tìm kiếm từ nhiều nguồn mất thời gian, thuê bao di động bây giờ chỉ cần 1 lần đăng kí sẽ có được nguồn thông tin tổng hợp.

Dịch vụ giá trị gia tăng VAS – vWorks đóng vai trò cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng và người lao động ở mọi trình độ từ phổ thông, trung cấp, cao đẳng đến đại học. vWorks cung cấp TOP 36 lĩnh vực việc làm HOT nhất.

Người tìm việc từ trình độ phổ thông, trung cấp, ở xa trung tâm có nhu cầu việc làm lớn, chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ qua tin nhắn SMS với TOP 36 lĩnh vực việc làm HOT nhất.

Để yêu cầu về thông tin, thuê bao cần chọn đăng ký tìm việc theo Lĩnh vực và Khu vực. Mỗi ngày, vWorks sẽ gửi đến thuê bao thông qua tin nhắn SMS TOP 02 công việc hot nhất với những thông tin yêu cầu tuyển dụng cụ thể cùng với địa chỉ liên hệ với nhà tuyển dụng. Ngoài các bản tin về việc làm, vWorks còn trang bị cho người tìm việc những thông tin hữu ích về các kỹ năng mềm như kinh nghiệm viết hồ sơ, gửi CV, cách liên hệ xin việc, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng khi tham gia phỏng vấn tìm việc.v.v…

Cước thuê bao 5.000 đồng/tuần, miễn phí ngày sử dụng đầu tiên sau khi đăng ký.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ gia tăng VAS , các bạn điền thông tin theo form này , chúng tôi sẽ đăng ký trực tuyến cho bạn

Tìm hiểu thêm về các Dịch vụ giá trị gia tăng VAS tiện ích của Vinaphone nhé