Viscom sim 3G VinaPhone tốc độ 3Gb chỉ 30,000 / tháng

0

www.dailyvinaphone.com – Với Viscom sim 3G VinaPhone tốc độ 3Gb chỉ 30,000 / tháng , bạn sẽ có được trải nghiệm Internet tốc độ cao với giá cực rẻ

Xem thêm : Những gói cước trả sau cá nhân nhiều ưu đãi 

Viscom sim 3G VinaPhone tốc độ 3Gb chỉ 30,000 / tháng
Viscom sim 3G VinaPhone tốc độ 3Gb chỉ 30,000 / tháng

Nội dung gói cước Viscom sim 3G VinaPhone 

Với giá chỉ 50,000 / sim , bạn sẽ có ngay 3Gb lưu lượng sử dụng trong 30 ngày . Sau đó chỉ cần nạp 30,000 / tháng là bạn sẽ lại có ngay 3Gb nữa sử dụng cho chu kỳ 30 ngày tiếp theo  .

Đối với khách hàng có nhu cầu lấy số lượng từ 30 sim trở lên sẽ có giá ưu đãi riêng

Vui lòng gọi => 01244 667 888 <= để được cung cấp sim với số lượng không hạn chế

Sim Viscom chính là sim ezCom 

EzCom là dịch vụ truy cập Internet từ máy tính thông qua USB 3G hoặc trực tiếp qua máy tính có khe cài SIM.Để sử dụng dịch vụ, ngoài việc cần có máy tính tương thích với việc truy cập Internet (có cổng USB hoặc khe cài SIM) và USB 3G, khách hàng cần có SIMCard VinaPhone được đăng ký hoạt động ở chế độ ezCom.

  • Để đăng ký thuê bao trả sau : Khách hàng đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để ký Hợp đồng thuê và lựa chọn các gói cước sử dụng. Cước phí hòa mạng trả sau là 35.000đ/thuê bao.
  •  Để đăng ký thuê bao trả trước : Khách hàng có thể tự đăng ký bằng cách sử dụng SIMCard trả trước bất kỳ của VinaPhone (đang hoạt động 2 chiều hoặc kích hoạt bộ hòa mạng thông thường) nhắn tin “DK EZ” gửi đến số 888 để chuyển đổi thành thuê bao ezCom trả trước.

Thuê bao sử dụng SIM ezCom có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng. Tuy nhiên, do SIM ezCom bị khóa chiều gọi đi/nhận cuộc gọi nên SIM ezCom KHÔNG sử dụng được một số dịch vụ như: Thông báo cuộc gọi nhỡ, Nhạc chờ, Chặn cuộc gọi, Đàm thoại vui vẻ, Chữ ký cuộc gọi, Say2Send.

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *