VinaPhone khuyến mãi ngày vàng 18/03/2016

0

dailyvinaphone.com – VinaPhone khuyến mãi ngày vàng 18/03/2016 dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động ( bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại )

VinaPhone khuyến mãi ngày vàng 18/03/2016
VinaPhone khuyến mãi ngày vàng 18/03/2016

Thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại được

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó ½  giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365

Xem thêm : Những gói cước trả trước hấp dẫn cũa VinaPhone

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

– Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Quý khách co nhu cầu mua thẻ cào để nạp khi VinaPhone khuyến mãi ngày vàng 18/03/2016 . Vui lòng liên hệ Đại Lý VNPT VinaPhone số điện thoai 01244 667 888 để được giá sỉ tốt nhất nha .

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT cho quý công ty có nhu cầu !

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *