Ưu đãi riêng dành cho sim sinh viên Vinaphone

0

dailyvinaphone.com – Nhân dịp Xuân về VNPT triển khai chương trình ưu đãi riêng dành cho sim sinh viên Vinaphone nhắm tri ân khách hàng dịp cuối năm 2015 và chào đón năm mới 2016 như sau

Xem thêm : Ưu đãi khủng của sim sinh viên Vinaphone

Ưu đãi riêng dành cho sim sinh viên Vinaphone
Ưu đãi riêng dành cho sim sinh viên Vinaphone

VNPT VinaPhone triển khai chương trình “Tích điểm Vina – Thả ga xem phim” dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên của VinaPhone. Theo đó, khách hàng sẽ tích điểm để đổi lấy vé xem phim và combo nước uống + bắp rang bơ sử dụng tại các rạp CGV trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 31/01/2016 áp dụng cho thuê bao học sinh sinh viên hòa mạng mới hoặc thuê bao học sinh sinh viên đang hoạt động hai chiều. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tích đủ 1500 điểm để đổi được 01 voucher vé xem phim CGV và 800 điểm để đổi lấy 01 voucher combo nước uống + bắp rang bơ. Cơ chế tích điểm như sau: mỗi 1000 đồng tiêu dùng Tài khoản chính sẽ tương đương 10 điểm. Với mỗi 10.000 đồng nạp thẻ, bạn sẽ tích được 10 điểm. Khách hàng hòa mạng mới và đăng ký gói cước học sinh sinh viên sẽ nhận ngay 50 điểm. Khi đã tích đủ số điểm, khách hàng đến các cửa hàng được quy định bởi VNPT VinaPhone để nhận voucher xem phim hoặc combo nước uống + bắp rang bơ.

Ưu đãi riêng dành cho sim sinh viên Vinaphone
Ưu đãi riêng dành cho sim sinh viên Vinaphone

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những bộ phim hấp dẫn tại một trong các cụm rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam bằng cách nhanh tay tay tích điểm cùng VNPT VinaPhone ngay hôm nay nhé các bạn !

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://cgv.vinaphone.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *