Khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S

0

dailyvinaphone.com – Ngày 04/08/2016 , VNPT VinaPhone khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S , với sự tham dự của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc .

Khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S
Khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S

Giới thiệu dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S

VinaPhone-S là dịch vụ di động vệ tinh của VinaPhone với vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới . Và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo, từ vùng biển đến vùng trời.  Với thiết bị di động vệ tinh và SIM VinaPhone trả sau đã đăng ký dịch vụ VinaPhone-S . Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ thoại, nhắn tin SMS, định vị vệ tinh (GPS).

Phát biểu tại lễ khai trương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định:

Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn VNPT .  Mà còn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và nhiệm vụ chính trị của Chính phủ giao cho tập đoàn. Việc đầu tư và triển khai dịch vụ mới có khả năng phủ sóng toàn bộ lãnh thổ đất nước có ý nghĩa chính trị – xã hội to lớn . Đảm bảo, tăng cường sự kết nối thông tin giữa nhân dân và các lực lượng chức năng . Góp phần khẳng định vững chắc hơn chủ quyền lãnh thổ của đất nước. Chính phủ đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn VNPT trong việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ này . Và mong muốn VNPT luôn nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động phát triển dịch vụ viễn thông

Ưu điểm của dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S

Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh

VinaPhone-S giúp đảm bảo thông tin liên lạc xuyên suốt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch.

Đối với cá nhân

Dịch vụ VinaPhone-S sẽ là bước tiến đột phá đối với những khách hàng thường xuyên di chuyển làm việc tại các vùng không có sóng di động . Như ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải . Đơn cử, hiện Việt Nam có khoảng 2 triệu ngư dân đang tham gia khai thác ở những ngư trường xa bờ cần có các phương thức liên lạc kết nối với đất liền . Với người thân một cách hiệu quả mà không bị giới hạn về địa lí địa hình với chi phí hợp lí . Thì VinaPhone-S chính là giải pháp đáp ứng một cách thích hợp.

Đăng ký đơn giản

Đăng ký dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S rất đơn giản . Quý khách chỉ cần sử dụng thuê bao trả sau đã đăng ký dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S là có thể sử dụng các dịch vụ Thoại , Nhắn Tin , Định Vị ở bất cứ đâu .

( tổng hợp từ Internet )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *