Khách hàng VinaPhone nhận hàng trăm quà tặng từ VinaPhone Plus

0

dailyvinaphone.com – Với chương trình ” Xài Vina – Mua sắm thả ga “ mang đến cho khách hàng VinaPhone nhận hàng trăm quà tặng từ VinaPhone PlusVới thời gian áp dụng chương trình xuyên suốt từ 01/11/2016 đến hết 28/02/2017 . 

Khách hàng VinaPhone nhận hàng trăm quà tặng từ VinaPhone Plus
Khách hàng VinaPhone nhận hàng trăm quà tặng từ VinaPhone Plus

Nội dung chương trình khuyến mãi

Theo đó, tất cả hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên đều có thể tích điểm từ cước sử dụng hoặc giá trị thẻ nạp . Để đổi vô vàn quà tặng là mã voucher giảm giá từ 50.000 đến 500.000 đồng trên cổng quà tặng online tại website http://cskh.vinaphone.vn . Hoặc tại ứng dụng VinaPhone Plus , bạn có thể tải về cho điện thoại của mình .

Riêng tại 6 tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước . Từ ngày 01/11/2016, Hội viên VinaPhone Plus còn có thêm cơ hội sử dụng hàng vạn Phiếu mua xăng miễn phí tại các cây xăng Petrolimex và chuỗi siêu thị Coopmart . Sau khi đã đổi điểm tích lũy lấy mã voucher trên website hoặc ứng dụng . Khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone để nhận Phiếu và thoải mái sử dụng .  

Đón đầu mùa mua sắm sôi động cuối năm cùng các dịp lễ lớn như  : Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Lễ Giáng Sinh và đặc biệt Chào Đón Năm Mới 2017. Chương trình chăm sóc khách hàng “Xài Vina – Mua sắm thả ga” của VinaPhone càng trở nên thiết thực và giá trị. Được biết, số lượng mã voucher và quà tặng sẽ lên tới 150.000 ngay trong đợt đầu tiên và liên tục bổ sung sau đó theo thị hiếu thực tế của khách hàng .  

Qua những hoạt động tri ân ý nghĩa dành cho hàng chục triệu thuê bao là Hội viên Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus trên khắp cả nước . VinaPhone đang tiếp tục khẳng định tôn chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhịp sống năng động hiện đại .  

Kết luận

“Xài Vina – Mua sắm thả ga” được đánh giá là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất của nhà mạng chào đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu . Khách hàng có thể liên hệ 9191 để có thêm thông tin chi tiết chương trình .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *