Hướng dẫn cách tự quản lý cước điện thoại VinaPhone

0

dailyvinaphone.com – Làm thế nào để biết thuê bao trả sau của mình đã sử dụng hết bao nhiêu tiền ? Làm thế nào để hủy hay đăng ký gói cước mới cho mình ? Đại Lý VNPT VinaPhone sẽ hướng dẫn cách tự quản lý cước điện thoại VinaPhone cho quý khách 

Hướng dẫn cách tự quản lý cước điện thoại VinaPhone
Hướng dẫn cách tự quản lý cước điện thoại VinaPhone

Ứng dụng My VinaPhone

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cực kỳ hữu ích  giúp người dùng có thể quản lý100% tiêu dùng điện thoại nhanh chóng và hiệu quả ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Hiện My VinaPhone đã có sẵn trên kho ứng dụng Google Play (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với iOS).

Sau khi tải ứng dụng này về máy, bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng bằng chính số điện thoại của mình, sau đó hệ thống sẽ gửi về số thuê bao của bạn mật khẩu đăng nhập, hoặc người dùng có thể đăng nhập luôn vào ứng dụng nếu đang bật 3G bằng chức năng “Đăng nhập bằng 3G”. Giao diện của ứng dụng hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh nên không chỉ thuận tiện cho người Việt mà còn đối với cả người nước ngoài đang sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Nhiều tiện ích bổ ích dành cho bạn

Không chỉ giúp bạn kiểm soát 100% những chi phí cước di động phải trả mỗi ngày, thông qua ứng dụng, người dùng có thể tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, lịch sử cuộc gọi, lưu lượng sử dụng, đang sử dụng dịch vụ Giá trị Gia tăng nào…

Ứng dụng cũng cho phép người dùng tự tạo các gói cước theo nhu cầu của người dùng. Tức là người dùng có thể tự theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình để từ đó có thể tự đăng ký gói cước cá nhân về thoại, tin nhắn SMS, data, dịch vụ Giá trị Gia tăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và cũng để tối đa hóa số tiền mình bỏ ra. Như vậy, người dùng có thể kiểm soát được những dịch vụ và gói cước mình sử dụng mà không lo cước data vượt gói hay lãng phí data hay các dịch vụ giá trị gia tăng bị “cài cắm” thêm.

Tiện ích của ứng dụng My VinaPhone bao gồm

  1. Đăng ký, Hủy các gói cước dễ dàng 
  2. Tự tạo gói cước phù hợp với nhu cầu bản thân
  3. Tự tạo và tặng gói cước cho 1 thuê bao khác
  4. Tự tra cứu cước phí, lịch sử nghe gọi hàng ngày 
  5. Nạp thẻ, thanh toán cước di động dễ dàng 
  6. Hỗ trợ trực tiếp trên ứng dụng My VinaPhone.

Ngoài ra, My VinaPhone còn giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các tin khuyến mại mới nhất, tin gói cước, dịch vụ mới ngay trong ứng dụng. Nhờ đó bạn có thể yên tâm không lo bị bỏ lỡ những dịp khuyến mại vàng của nhà mạng. Đặc biệt, trên ứng dụng này, khách hàng có thể nạp thẻ (đối với thuê bao trả trước) và thanh toán cước di động (đối với thuê bao trả sau). Ứng dụng cũng cho phép tra cứu thông tin về địa điểm giao dịch của VinaPhone.

Với một loạt tiện ích cho người dùng, có thể nói My VinaPhone là ứng dụng thiết yếu đối với các thuê bao VinaPhone. Quý khách hãy tải ứng dụng và trải nghiệm.

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *