Gói cước trả trước của đầu số 088 VinaPhone

0

dailyvinaphone.com – 088 là một đầu số mới dẫn đầu xu hướng tiêu dùng . Khẳng định đẳng cấp với hơn tám trăm ngàn SIM 10 số VIP của VinaPhone. Theo quan niệm dân gian con số 8 tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Bên cạnh là một đầu số đẹp có ý nghĩa ĐẠI PHÁT– Phát Tài Phát Lộc . 088 hướng tới việc mang lại một trải nghiệm khác biệt. Một phong cách mới cho người dùng di động thời thượng.

Gói cước trả sau của đầu số 088 VinaPhone
Gói cước trả trước của đầu số 088 VinaPhone

Nội dung gói cước trả trước của đầu số 088 VinaPhone

Khác với những gói cước trả sau của đầu 088 . Đối với Thuê bao trả trước 088 . VinaPhone đã đưa đến cho các Quý khách hàng gói cước ưu đãi trong 03 tháng đầu tiên . Gói cước tích hợp sẵn phục vụ nhu cầu gọi, dịch vụ data và nhắn tin nội mạng.

Giá bộ sim thuê bao 148.000 đ
Miễn phí phút nội mạng (phút/tháng) 288
Miễn phí SMS nội mạng (SMS/tháng) 288
Data 3G miễn phí Internet không giới hạn (sử dụng gói MAX 3G)

Thuê bao sử dụng đầu số 088 còn được tham gia tích điểm đổi quà với chương trình VinaPhone Plus . Các bạn xem thêm cách đăng ký thành viên kèm hướng dẫn sử dụng : => tại đây <= .

Tham gia cộng đồng 088, Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, nhiều ưu đãi dành riêng từ hệ thống đối tác liên kết trong các lĩnh vực khác nhau như giải trí, mua sắm, thời trang, nhà hàng, du lịch, giáo dục, y tế với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khi hòa mạng mới trả sau, Quý Khách hàng sẽ được tặng thẻ hội viên để trải nghiệm những ưu đãi vượt trội về các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài đầu số 088 tích hợp gói cước trả trước , các bạn có thể xem thêm những gói cước trả trước của đầu số 091 – 094 : => tại đây <=

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *