Giảm giá khi mua Smartbox VNPT ngay tại Đại Lý VNPT Vinaphone

0

dailyvinaphone.comNhân dịp Giáng Sinh và Năm mới 2016 , Đại lý VNPT Vinaphone giảm ngay 200,000 ( Giá gốc là 2,290,000 / bộ ) chỉ còn 2,090,000 khi khách hàng mua bộ Smart Box VNPT ngay tại cửa hàng của Đại Lý VNPT Vinaphone

Xem thêm : những sản phẩm chất lượng Đại lý VNPT khuyến dùng

Giảm giá khi mua Smartbox VNPT ngay tại Đại Lý VNPT Vinaphone
Giảm giá khi mua Smartbox VNPT ngay tại Đại Lý VNPT Vinaphone

Tính năng độc đáo của bộ Smartbox VNPT

  1. Xem 80 kênh truyền hình : Với Smartbox, bạn có thể xem 80 kênh truyền hình, trong đó có 10 kênh chất lượng HD mà không hề mất phí thuê bao hàng tháng
  2. Thưởng thức kho phim HD : Smartbox cung cấp kho phim HD khổng lồ, giúp bạn thưởng thức những bộ phim mới nhất và hay nhất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí !
  3. Nghe nhạc, hát karaoke : Nếu yêu thích ca hát thì giờ đây bạn có thỏa mãn niềm đam mê của mình với kho karaoke gồm hàng nghìn bài hát của Smartbox.
  4. Trải nghiệm internet trên tivi : Bạn muốn lướt web, check mail, xem youtube hay sử dụng facebook, yahoo… trên tivi không? Smartbox sẽ hỗ trợ bạn việc đó.
  5. Học tập, làm việc, chơi game : Smartbox được tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu ích để bạn có thể thoải mái làm việc, học tập hay thậm chí là chơi game.
  6. Chia sẻ hình ảnh từ điện thoại : Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh hay video đẹp trên điện thoại của mình lên tivi để cả gia đình cùng thưởng thức.

Số điện thoại liên hệ khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm số lượng lớn để bán lại vui lòng gọi 01244 667 888 để được báo giá nha  . Ngoài ra khách hàng mua lẻ ở xa thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện nha .

( Đại Lý VNPT Vinaphone )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *