Dich vụ siêu khuyến mãi của VNPT VinaPhone dành cho khách hàng

0

dailyvinaphone.com – VNPT VinaPhone không ngừng thay đổi để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng cho khách hàng của mình . Chính vì vậy VNPT VinaPhone liên tục tung những chương trình khuyến mãi , những gói cước ưu đãi đến cho từng loại khách hàng của mình .

 

Dich vụ siêu khuyến mãi của VNPT VinaPhone dành cho khách hàng
Dich vụ siêu khuyến mãi của VNPT VinaPhone dành cho khách hàng

Dịch vụ Internet Cáp Quang tốc độ cao

VNPT VinaPhone liên tục nâng tốc độ băng thông sử dụng cho khách hàng nhưng giá cước thì không đổi . Gói cước Internet cáp quang đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng từ công nhân , sinh viên đến các doanh nghiệp lớn cần đường truyền tốc độ cao lên đến 100 Mbps …

Ngoài ra VNPT VinaPhone còn phân chia theo khu vực Nội ô và Ngoại ô Tp. Hồ Chí Minh để khuyến mãi cho khách hàng . Giảm đến 40% giá cước cho khu vực vùng ven Tp. Hồ Chí Minh . Nhằm khuyến khích cho người dân được tiếp cận và sử dụng đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao . Phục vụ cho nhu cầu cá nhân như giải trí , truyền hình , thông tin trên internet …

Đặc biệt hơn , VNPT VinaPhone còn có những ưu đãi về giá riêng cho những cá nhân , gia đình , cơ quan nhà nước , giáo viên , bác sĩ … Điều đó chứng tỏ VNPT VinaPhone đã quan tâm đến khách hàng của mình như thế nào .

Dịch vụ Thoại và 3G của VNPT VinaPhone

Về dịch vụ Thoại

Với những bạn ít gọi , chỉ cần sử dụng số thuê bao của mình đề người khác liên lạc hoặc các bạn muốn chủ động cho việc kiểm soát chi phí cho điện thoại của mình thì những gói cước thuê bao trả trước như : sim sinh viên , sim V50 , simV70 , sim Extra , sim 690sim Bến Thành

Còn những bạn có nhu cầu liên lạc , gọi điện thoại nhiều thì những gói cước trả sau ưu đãi cho từng đối tượng như cá nhân , doanh nghiệp , cơ quan đảng nhà nước , giáo viên  … Đặc biệt là gói cước dành cho đầu số 088 bùng nổ trong thời gian gần dây . Những gói cước thiết kế có sẵn 3G nên nếu so sánh về giá tiền hằng tháng các bạn sẽ thấy rõ trong ví dụ sau đây :

Vi dụ : Ban đăng ký gói SMART199  , bạn chỉ tốn 199,000 + 49,000 thuê bao = khoảng 250,000 / tháng . Bạn sẽ được 300 phút tất cả các mạng + 300 tin nhắn + gói cước 3G tốc độ 1,2Gb .

Nếu tính ra tiền so với gói cước trả trước bạn sẽ mất như sau : 300 phút x 1,300 = 390,000 với gói cước 3G dung lượng 1,2Gb thì bạn sẽ mất 100,000 / tháng nữa là 490,000 chưa kể 300 tin nhắn miễn phí nữa . Bạn đã nhìn ra phép so sánh đó chưa ??

Về nhu cầu sử dụng Internet 3G

Gói cước 3G , VNPT đưa ra rất nhiều gói cước ezCom từ những gói rất thấp 10,000 / tháng đến vài trăm ngàn / tháng . Như những gói cước dùng cho định vị GPS đến gói cước tốc độ cao thay thế internet cáp quang luôn .

Bên cạnh đó bạn sử dụng thuê bao số điện thoại của mình đăng ký Mobile Internet 3G với những gói cước rất ưu đãi tuy dung lượng tốc độ không bằng gói cước ezCom .

Đại Lý VNPT VinaPhone

Khách hàng ở Quận 9 , Thủ Đức có thể đến địa chỉ 54 Tô Vĩnh Diện , P. Linh Chiểu , Q. Thủ Đức . Còn khách hàng ở xa có thể gọi 01244 667 888 đề được tư vấn và đăng ký tận nơi nha .

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *