Đặt phòng khách sạn và resort khuyến mãi trong nước và quốc tế

0

dailyvinaphone.com – Đại lý của chúng tôi là đối tác của Agoda . Chúng tôi sẽ giúp các bạn đặt phòng khách sạn và resort khuyến mãi trong nước và quốc tế .  Với hơn 525,000 khách sạn trên toàn thế giới , thường xuyên giảm giá có lúc lên tới 75% giá phòng . Chúng tôi cam kết sẽ đặt cho các bạn khách sạn vừa ý với giá tốt nhất .

Giới thiệu về Agoda

Agoda.com (www.agoda.com) là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên toàn thế giới . Với danh sách hàng trăm hàng ngàn khách sạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng 38 ngôn ngữ khác nhau . Công ty Agoda Pte.Ltd, công ty sở hữu Agoda.com, được thành lập vào năm 2005 bởi hai cựu thủ lĩnh của các doanh nghiệp du lịch trực tuyến .

Năm 2007, đã được mua lại bởi Priceline Group, tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất . Priceline Group niêm yết giao dịch trên NASDAQ (Nasdaq: PCLN) và là một phần của S & P 500 .

Hiện nay Agoda.com có tổng cộng 2 000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia . Thị trường hoạt động chủ yếu ở Singapore, Băng Cốc, Kuala Lumpur, Tô-ky-ô, Sydney, Hồng Kông, và Bu-da-pest . Với thêm một sự hiện diện ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, và châu Mỹ .

Các chuyên gia phụ trách từng thị trường dành riêng biệt nhằm duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác khách sạn Agoda.com trên toàn cầu . Tạo ra các chương trình khuyến mại đặc biệt và các chương trình tiếp thị để giúp Agoda.com cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên Internet . Lợi thế cạnh tranh này được hỗ trợ bởi chính sách bảo đảm giá tốt nhất .

Trang web Agoda.com từng đoạt giải thưởng được đánh giá là nhanh chóng, dễ sử dụng . Và sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới để cung cấp xác nhận đặt phòng ngay lập tức cho hàng trăm ngàn khách sạn niêm yết . Ngoài ra một lựa chọn rộng các loại chỗ ở và phòng khách sạn đồng thời hàng triệu đánh giá nhận xét trên Agoda.com hoàn toàn 100% xác thực là thật. Các ý kiến này được thu thập từ khách hàng sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó . Hơn thế, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ rất hữu ích và nhanh chóng .

Tại Agoda.com, chúng tôi tự hào là rất có trách nhiệm, thuận tiện truy cập và dễ dàng kết nối . Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các lựa chọn khách sạn đa dạng nhất và luôn luôn cố gắng để cung cấp giá cả cạnh tranh nhất . Bằng cách này, chúng tôi hy vọng để làm cho du lịch giá cả phải chăng hơn, dễ dàng truy cập, và đem lại sự thú vị khi lướt web đặt phòng cho khách hàng trên toàn thế giới .

AGODA ® là thương hiệu được đăng ký của AGIP LLC, sử dụng theo giấy phép của Agoda Company Pte. Ltd.

Cam kết của Agoda

Agoda cố gắng để có giá cạnh tranh nhất và chúng tôi muốn bạn trả mức giá thấp nhất có thể cho kỳ nghỉ của bạn tại một Khách sạn . Nếu bạn tìm thấy việc đặt phòng Khách sạn của bạn, với cùng các điều kiện đặt phòng, với một mức giá thấp hơn trên Internet sau khi bạn đã thực hiện đặt phòng qua chúng tôi . Thì chúng tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp sự chênh lệch giữa mức giá của chúng tôi và mức giá thấp hơn theo các điều khoản và điều kiện của Cam kết Giá Tốt nhất . Để một khiếu nại có hiệu lực theo cam kết này, thì khiếu nại đó phải đáp ứng và được đưa ra phù hợp với tất cả các điều khoản và điều kiện có liên quan đến Đảm Bảo Giá Tốt nhất của chúng tôi .

Gọi ngay 01244.667.888 để được hỗ trợ đặt khách sạn hay resort khuyến mãi của Agoda .

Đôi khi các mức giá rẻ hơn có sẵn trên Trang Web đối với một kỳ nghỉ cụ thể tại một Khách sạn cho cùng một loại phòng . Tuy nhiên, các mức giá này do các Khách sạn đưa ra có thể kèm theo các hạn chế và điều kiện đặc biệt . Ví dụ như về việc hủy bỏ và hoàn trả . Xin vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin về loại phòng và mức giá đối với bất kỳ điều kiện nào như vậy trước khi thực hiện việc đặt phòng của bạn . Cùng một loại phòng có thể có các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các hạn chế và điều kiện như vậy . Để tránh nghi ngờ, Chính sách Đảm Bảo Giá Tốt Nhất không được áp dụng cho các Dịch vụ phụ trợ được cung cấp trên Trang Web .

( theo agoda.com )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *