Đăng ký internet cho Sinh Viên ở Thủ Đức Quận 9

0

dailyvinaphone.comQuận 9 và Thủ Đức là nơi có số lượng sinh viên lưu trú cho việc ăn học rất cao , từ Trung cấp , Cao Đẳng cho đến Đại Học . VNPT Vinaphone Thành phố Hồ Chí Minh luôn tạo điều kiện cho ưu đãi nhất cho sinh viên từ gói cước Sinh Viên của Vinaphone cho tới Internet  . Mới đây là ưu đãi đăng ký internet cho sinh viên ở Thủ Đức Quận 9

Đăng ký internet cho Sinh Viên ở Thủ Đức Quận 9
Đăng ký internet cho Sinh Viên ở Thủ Đức Quận 9

Nội dung chương trình ưu đãi

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Sinh Viên , VNPT Vinaphone sẽ hỗ trợ các bạn gói internet cáp quang đường truyền tốc độ cao Fm 15 Mbps  . Trang bị modem wifi 4 port chất lượng chuẩn của VNPT , đồng thời miễn phí luôn chi phí lắp đặt đường truyền cho các bạn sinh viên và đặc biệt là tặng thêm 1 tháng sử dụng ngay khi lắp đặt .

Điều kiện đăng ký internet cho sinh viên ở Thủ Đức Quận 9

Để được những ưu đãi trên , các bạn sinh viên phải Trả trước 6 tháng với gói cước là 210,000 / tháng + 21,000 VAT = 231,000 / tháng x 6 = 1,320,000 / 6 tháng + 1 tháng ngay khi lắp đặt . Ngoài ra Sinh viên phải có những giấy tờ sau đây mới đủ điều kiện đăng ký gói khuyến mãi này

  • Chứng minh nhân dân ( bản photo không cần công chứng )
  • Nếu Chứng minh nhân dân ở Tp. Hồ Chí Minh thì không cần Hộ Khẩu . Còn nếu bạn ở Tỉnh thì phải có Sổ Hộ Khẩu Tỉnh ( bản pho to không cần công chứng )
  • Nếu không có số Hộ Khẩu Tỉnh thì phải có KT3 hoặc Sổ Tạm Trú ở Tp.Hồ Chí Minh nhé

Làm thế nào để đăng ký gói cước internet ưu đãi cho sinh viên này ?

Các bạn sinh viên khu vực Thủ Đức , Quận 9 có nhu cầu sử dụng internet cáp quang tốc độ cao nhanh chóng gọi số 01244 667 888 để được tư vấn và đăng ký ngay . Nhanh lên các bạn vì thời gian khuyến mãi có hạn .

( Đại Lý VNPT Vinaphone )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *