Cùng giải trí với Funplus của VNPT Vinaphone

Bạn đang căng thẳng trong công việc , bạn đang áp lực trong việc học hành thi cử hay vấn đề bất cứ vấn đề gì làm bạn căng thẳng , mệt mỏi . Hãy dành ra ít phút để thư giãn , để giải trí với Cổng thông tin Funplus của VNPT Vinaphone nhé .

Cùng giải trí với Funplus của VNPT Vinaphone
Cùng giải trí với Funplus của VNPT Vinaphone

Với những Hình Ảnh , Clip , Nhạc , Truyện , Phim hài hước và vui nhộn . Funplus sẽ giúp bạn hoàn toàn thư giãn và sảng khoái . Chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 1351 , với giá cước chỉ 2,000 đ / ngày . Bạn sẽ được miễn phí ngày đầu tiên đăng ký .

Tại đây, bạn sẽ được thấy những hình ảnh đẹp và độc đáo nhất, đồng thời bạn cũng đừng bỏ qua những clip hài hước đặc sắc hay những MV ca nhạc, nhạc chế Hot nhất hiện nay. Ngoài ra, Funplus còn mang đến cho bạn những câu chuyện hài hước đặc sắc cùng nhưng bộ phim hay, sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những thông tin giải trí chọn lọc, Funplus – cánh cổng thông tin giải trí hài hước hứa hẹn giúp cho những khách hàng đang sử dụng mạng di động VNPT VinaPhone có được những khoảng thời gian vui vẻ trong ngày.

( Đại Lý VNPT Vinaphone )