Cộng đồng 088 của VinaPhone – 088 club

0

dailyvinaphone.com – VinaPhone 088 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho Khách hàng cũng như dẫn đầu đầu xu hướng tiêu dùng, khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Đặc biệt, đầu số 088 được VinaPhone đầu tư xây dựng để tạo nên một cộng đồng sử dụng 088 – 088 Club – hiện đại, phong cách, “dám khác biệt”.

Cộng đồng 088 của VinaPhone - 088 club
Cộng đồng 088 của VinaPhone – 088 club

Cách đăng ký hội viên tham gia cộng đồng 088 của VinaPhone

Tham gia cộng đồng 088, Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, nhiều ưu đãi dành riêng từ hệ thống đối tác liên kết trong các lĩnh vực khác nhau như giải trí, mua sắm, thời trang, nhà hàng, du lịch, giáo dục, y tế với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khi hòa mạng mới trả sau, Quý Khách hàng sẽ được tặng thẻ hội viên để trải nghiệm những ưu đãi vượt trội về các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

Hội viên 088 Membership: tặng Thẻ hội viên không định danh ngay khi hoà mạng.

 • Thuê bao hòa mạng trả sau có gói cước từ 188.000 đồng/tháng đến 988.000 đồng/tháng.
 • Thuê bao hòa mạng trả sau chọn số có mức cước cam kết < 1.500.000 đồng/tháng.

Hội viên 088 Premium: tặng Thẻ hội viên định danh trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoà mạng.

 • Thuê bao hòa mạng trả sau có gói cước Combo 1.488.000 đồng/tháng.
 • Thuê bao hòa mạng trả sau chọn số có mức cước cam kết từ 1.500.000 đồng/tháng đến dưới 5.000.000 đồng/tháng.
 • Thuê bao hòa mạng trả sau chọn số có mức cước cam kết từ 5.000.000 đồng/tháng trở lên.

Thông tin chi tiết mới nhất về các chính sách ưu đãi của VinaPhone 088 được cập nhật tại http://cskh.vinaphone.vn.

Những ưu đãi của 088 dành cho hội viên

Nhằm tạo ra sự khác biệt và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, VinaPhone đã tiến hành xây dựng một cộng đồng những người sử dụng 088 sành điệu, phong cách,“dám khác biệt”. Gia nhập cộng đồng này, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình cùng rất nhiều ưu đãi từ VinaPhone, cụ thể :

Đối với Hội viên 088 Membership

 1. Quà tặng sinh nhật nhật 01 lần/năm
 2. Cấp thẻ Hội viên 088 nhận các ưu đãi các dịch vụ thuộc các lĩnh vực: ăn uống, sức khỏe, truyền thông, bảo hiểm, giáo dục, vận tải, du lịch của các đối tác liên kết với VinaPhone.
 3. Được hưởng ưu đãi tại các điểm liên kết của VinaPhone thuộc các lĩnh vực: sức khỏe, truyền thông, bảo hiểm, giáo dục, vận tải…
 4. Được ưu đãi giảm phí sử dụng dịch vụ thuộc các lĩnh vực: ăn uống, sức khỏe, truyền thông, bảo hiểm, giáo dục, vận tải của các đối tác liên kết với VinaPhone.
 5. Được ưu đãi giảm phí sử dụng dịch vụ thuộc các lĩnh vực: ăn uống, sức khỏe, truyền thông, bảo hiểm, giáo dục, vận tải của các đối tác liên kết với VinaPhone.
 6. Được tích điểm đổi quà tặng là các gói cước (gọi/nhắn tin/data) với mức giá trị ưu đãi cao trên hệ thống VinaPhone Plus.

Đối với Hội viên 088 Premium

 1. Mở mặc định dịch vụ chuyển vùng quốc tế
 2. Không yêu cầu đặt cọc hạn mức cước ứng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (đã bao gồm cả data chuyển vùng quốc tế).
 3. Không gán ngưỡng cước nóng khi thuê bao sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (thoại thoại quốc tế, nhắn tin, data).
 4. Được tăng thêm 10 ngày thanh toán cước (áp dụng với Hội viên là thuê bao trả sau).
 5. Được ưu tiên phục vụ tại đường dây Hotline dành cho khách hàng VIP
 6. Có nhân viên chuyên trách hỗ trợ khách hàng (có thể phục vụ tại địa chỉ của khách hàng nếu có yêu cầu)
 7. Ưu mức cao nhất có thể tại điểm giao dịch và Contact Center.
 8. Được mời sử dụng miễn phí một số dịch vụ GTGT mới trong thời gian thử nghiệm.
 9. Miễn phí cung cấp SIM dung lượng cao mà VinaPhone đang cung cấp 01 lần/năm khi Hội viên có nhu cầu thay SIM card

Đặc biệt Hội viên 088 Premium được hưởng ưu đãi từ đối tác liên kết của VinaPhone như sau

 • Lĩnh vực hàng không:
  Hội viên 088 Premium được sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay cho tất cả các chuyến bay tại cảng nội địa và quốc tế của các sân bay: Nội bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng. Tối đa 10 lần 1 năm.
 • Lĩnh vực sức khỏe:
  Gói khám sức khoẻ mở rộng dành cho cả nam và nữ (bao gồm khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, thăm dò chức năng) trị giá từ 1,8 triệu đồng. Khách hàng chỉ trả 500.000đ/gói khám tại: Vinmec, Thu Cúc, Hoàn Mỹ… Áp dụng tối đa 01 lần/năm cho hội viên.
 • Lĩnh vực ẩm thực:
  Chương trình đồng giá với mức giá Buffet cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 100.000đ/suất/hội viên trong dịp Noel, Tết dương lịch và Tết âm lịch tại một số nhà hàng: Nhà hàng Hải Cảng, AhYat Abalone, Shinbashi, Long Đình, Asahi Sushi , Gia Viên, Red Apron, Thai Village, Royal Buffet, Tokyo Town, Thaiexpress, Sushike, Gold Fish, Carnaval, New Sake, EON51, Yakiniku Gensan, Maneki Neko, Nijyu Maru, Thế giới Sushi, Akaari, HOKKAIDO SAICHI, Hoàng Yến Buffet Premier, Nhà hàng buffet Hoàng Yến …. Khi áp dụng mức giá này sẽ không hưởng thêm mức khuyến mại thường niên của VinaPhone. Các chương trình ưu đãi sẽ được quy định và thông báo cụ thể đến khách hàng thông qua các kênh truyền thông xã hội/nội bộ.
 • Lĩnh vực mua sắm
  Giảm giá/tặng phiếu mua hàng hoặc ưu tiên mua hàng mới tại các thương hiệu nổi tiếng như: Vertu, Brunello Cucinelli, Tombolini, Gaudi, Sheaffer + Waldmann, RUES DES CHATS, PULSAR, CARAN d’ACHE, Botanical Spa, Axara Paris, Sóc & Brothers, Mỹ phẩm NYX, Nội thất Boutique-Art, MODERNLIFE, Công Audio, Dunlopillo Luxury, Format; Mommy; Home sweet Home, CK Jeans, TOMMY HILFIGER, DIESEL, NIKE, Giovanni, Nine West; Easy Spirit; Steve Madden, San- Kelloff; LareBoss,…VinaPhone sẽ thông báo cụ thể chương trình và thời gian áp dụng đến khách hàng khi diễn ra chương trình.
 • Du lịch, nghỉ dưỡng
  Chương trình đồng giá với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1.000.000đ đến 1.500.000 đ/đêm nghỉ. Ưu đãi cộng thêm của VinaPhone tại 20 khách sạn/resort trên toàn quốc như: Sheraton Hà Nội, Best Western Pearl River Hải Phòng, Equatorial, New World Saigon, Bến Thành (Rex) , Evason Ana Mandara & Six Sences Spa, Sheraton Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang, Six Senses Hideaway Ninh Van Bay , Sun Spa, Best Western Premier Indochine Palace, Khu du lịch sinh thái Làng Hành Hương, Hoàng Cung, Lăng Cô, HAGL Plaza – Đà Nẵng, Novotel Đà Nẵng, Pullman Đà Nẵng Beach Resort, JW Marriott Hà Nội, … Chương trình đồng giá áp dụng 01 lần/năm. Chương trình giảm giá áp dụng thường niên, VinaPhone sẽ thông báo cụ thể chương trình và thời gian áp dụng đến khách hàng khi diễn ra chương trình.

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *