Cách đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao VinaPhone

0

dailyvinaphone.com – Theo cam kết với Bộ Thông tin và Truyền thông , 5 nhà mạng lớn bắt tay thu hồi các SIM đã kích hoạt sẵn từ ngày 1-11 . VinaPhone cũng đã bắt đầu thu hồi theo yêu cầu của Bộ Bộ Thông tin và Truyền thông .

Thường thì khách hàng mua sim 3G ezcom 3G va sim trả trước ở cửa hàng tạp hóa bán sẵn thì đa số đăng ký thông tin ảo nên bị vướng vào việc này . Theo đó để kiểm tra thuê bao mình đã đăng ký đúng tên mình hay chưa ? Các bạn làm theo 1 trong 2 cách sau đây :

Soạn tin nhắn miễn phí từ điện thoại mình

Từ điện thoại của các bạn tự soạn tin nhắn : TTTB gửi 1414 . Hệ thông sẽ gửi lại bạn thông tin chủ thuê bao với những thông tin như : Họ và tên , ngày sinh , số CMND , Ngày cấp , Nơi cấp như hình sau .

Thông tin chủ thuê bao nhắn qua tin nhắn
Thông tin chủ thuê bao nhắn qua tin nhắn

Với tin nhắn trả về đó , bạn sẽ biết được số điện thoại của mình có phải mình đứng tên không rồi nhé .

Kiểm tra trên website của VinaPhone

Hiện nay trên website chính thức của VNPT VinaPhone có phần hỗ trợ khách hàng . Nhằm kiểm tra số thuê bao của mình có thuộc diện cần phải đăng ký lại thông tin thuê bao hay không . Các bạn truy nhập vào website Vinaphone.com.vn và lick vào ” TRA CỨU SIM CÓ TTTB CHƯA CHÍNH XÁC ” .

Kiểm tra thông tin trên website VinaPhone
Kiểm tra thông tin trên website VinaPhone

Sau đó các bạn nhập số mình vào , hệ thống báo như hình sau thì các bạn phải ra cửa hàng cập nhật thông tin lại .

VinaPhone thông báo thuê bao của các bạn chưa đăng ký thông tin
VinaPhone thông báo thuê bao của các bạn chưa đăng ký thông tin

Còn nếu thông tin các bạn đã đăng ký thông tin rồi thì hệ thống sẽ ra thông báo sau :

Thuê bao các bạn đã đăng ký thông tin
Thuê bao các bạn đã đăng ký thông tin

Với cách này chỉ kiểm tra được thuê bao của mình có thuộc diện phải đi đăng ký lại hay không thôi . Còn muốn xem thuê bao mình đã được đăng ký với tên gì thì phải làm theo cách 1 soạn tin nhắn đến hệ thống 1414 nhé .

Trong trường hợp các bạn cần đăng ký lại thông tin thuê bao thì vui lòng ra các cửa hàng giao dịch của VNPT VinaPhone . Các bạn ở quận 9 , Thủ Đức , Dĩ An Bình Dương có thể đến cửa hàng 54 Tô Vĩnh Diện , P. Linh Chiểu , Q. Thủ Đức . Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao VinaPhone rồi nhé  .

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *