Bạn có biết về Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Pay4me của VinaPhone ?

0

dailyvinaphone.com – Đối với thuê bao trả trước trong những tình huống có việc gấp mà tài khoản không còn tiền thì Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Pay4me của VinaPhone là 1 cứu cánh cực kỳ hiệu quả trong tình huống này .

Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Pay4me của VinaPhone

Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Pay4me của VinaPhone

Giới thiệu Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Pay4me của VinaPhone

Dịch vụ Thanh toán hộ Pay4me là dịch vụ cho phép các thuê bao nội mạng VinaPhone có thể thực hiện kết nối dịch vụ thoại thông thường với nhau mà khi đó thuê bao nhận cuộc gọi là thuê bao thanh toán cước phí.

Để yêu cầu người nghe thanh toán cho cuộc gọi, Quý khách có thể thực hiện theo hai cách:

  • Soạn tin: PAY Số điện thoại trả hộ tiền gửi đến 1569
  • Từ bàn phím nhấn tổ hợp phím 1569 + Số điện thoại trả hộ tiền và nhấn Phím gọi

Thuê bao gọi (A) có thể thực hiện cuộc gọi Pay4me ngay cả khi tài khoản = 0, trong đó Thuê bao nhận cuộc gọi (B) sẽ chịu trách nhiệm thanh toán hộ toàn bộ cước cuộc gọi cho thuê bao gọi.

Đối tượng và điều kiện sử dụng

Đối tượng sử dụng

Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone. – Điều kiện sử dụng: + Khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ với giá cước 3.000 đồng/ Tuần để sử dụng yêu cầu thanh toán hộ. + Dịch vụ không áp dụng cho các trường hợp thuê ngoài mạng VinaPhone.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ

Khách hàng có 2 cách để đăng ký dịch vụ Nhắn tin đăng ký: DK gửi đến 1569 hoặc Gọi điện đến tổng đài 1569 và làm theo hướng dẫn.
Khách hàng có 1 cách để Hủy dịch vụ Khách hàng nhắn tin: HUY gửi đến 1569.

Cách thức sử dụng qua Website

Khách hàng đăng nhập website dịch vụ: http://pay4me.vinaphone.com.vn, truy cập và làm theo hướng dẫn để sử dụng các tính năng của dịch vụ.

Sau khi khách hàng thao tác theo đúng hướng dẫn, hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng theo đúng như kết quả xử lý khi khách hàng thao tác qua SMS. Kết quả xử lý của hệ thống sẽ được hiển thị ngay trên website ngay sau khi khách hàng thao tác sử dụng.

Các tính năng của dịch vụ được cung cấp qua website bao gồm

  1. Quản lý danh sách Black List : là danh sách các số điện thoại do thuê bao nhận cuộc gọi thiết lập, theo đó thuê bao nhận cuộc gọi sẵn sàng chi trả tiền điện thoại cho các thuê bao gọi trong danh sách whitelist trên. Nghĩa là thuê bao nào nằm trong danh sách whitelist thực hiện cuộc gọi đến thuê bao nhận cuộc gọi thì cuộc gọi sẽ được kết nối bình thường mà hệ thống không cần phải gửi bất kì thông báo nào tới thuê bao nhận cuộc gọi.
  2. Quản lý danh sách White List :  là danh sách các số điện thoại do thuê bao nhận cuộc gọi thiết lập, theo đó khi các số thuê bao trong danh sách Blacklist thực hiện cuộc gọi đến thuê bao nhận cuộc gọi thì hệ thống sẽ tự động từ chối thanh toán cho các cuộc gọi này, đồng thời gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao gọi.
  3. Xem hướng dẫn dịch vụ .

Giá cước Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Pay4me của VinaPhone

STT Loại cước Giá cước (đã bao gồm VAT)
1 Cước thuê bao 3,000 đ / tuần
2 Cước cuộc gọi Miễn phí cước cuộc gọi đến tổng đài
3 Cước tin nhắn đến 1569 Miễn phí

Toàn bộ cước của dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước)
Nguyên tắc tính cước thuê bao

  • Các thuê bao đăng ký lần đầu hoặc đăng ký lại sau khi đã hủy dịch vụ quá 90 ngày sẽ được miễn phí 01 ngày đầu tiên.
  • Hiệu lực của gói cước thuê bao tuần: Sau thời gian miễn phí, dịch vụ có hiệu lực ngay từ 0h00′ ngày thứ 1 cho đến thời điểm 23h59′ của ngày thứ 7.

( Đại Lý VNPT VinaPhone )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *